Home / CHIA SẺ / NGUYỄN THANH THÚY-CÔ GÁI LUÔN MUỐN PHÁT TRIỂN NGHỀ ĐÔNG Y GIA TRUYỀN CỦA GIA ĐÌNH

NGUYỄN THANH THÚY-CÔ GÁI LUÔN MUỐN PHÁT TRIỂN NGHỀ ĐÔNG Y GIA TRUYỀN CỦA GIA ĐÌNH

       Tôi gặp cô bạn ấy trong 1 dịp rất tình cờ là cùng hoạt động trong 1 nhóm doanh nhân trẻ.Nhận định ban đầu đây là 1 người rất cá tính và và thông minh.
Càng tiếp xúc và nói chuyện lâu thì biết được bạn ấy đang kinh doanh thuốc phụ khoa gia truyền của gia đình. Được gia đình cho học hành đến nơi đến chốn có gia đình êm ấm hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.Tuy nhiên công việc nhà nước ổn định hơn 8 năm đã không giữ chân cô bạn này lại được Cô ấy đã có quyết định táo bạo là ra khởi nghiệp kinh doanh riêng với sản phẩm gia truyền của gia đình.
Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề đông y gia truyền,cô bạn ấy đã bắt đầu chập chững bước đi. Không khó khăn về chuyên môn nhưng lại khó khăn về kiến thức kinh doanh hiệu quả.
Thế là phải bỏ thời gian công sức,để tìm tòi học hỏi cái hay cái mới để phục vụ cho công việc phát triển nghề đông y của gia đình. Hiện nay với kiến thức kinh doanh và kinh nghiêm lâu năm trong nghề của ông bà.Nay công ty TNHH VITEXCO của Thúy đã tiếng trong nghành.Được biết lượng bệnh nhân của Công ty đã lên đến số lượng trên 100 bệnh nhân thăm khám và mua thuốc mỗi ngày.
Nhân đây chúc Thúy,và công ty năm 2018 phát triển và đem đến nhiều hạnh phúc cho chị em phụ nữ chúng ta nữa nhé.
Lê Thảo Nguyên

Cùng chuyên mục

Lần Đầu Tiên Đặt Chân Đến Thành Phố Ngàn Hoa Cùng Gia Đình Nhỏ

Hôm 26/04/2018 gia đình nhỏ của mình có chuyến du lịch cùng nhau tại Đà ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *