Home / CHIA SẺ / Lương Thị Thảo – Người Phụ Nữ Yêu ATISO

Lương Thị Thảo – Người Phụ Nữ Yêu ATISO

Gặp Lương Thị Thảo trong một buổi tất niên công ty của một người bạn. Ấn tượng ban đầu về chị là dáng người dong dỏng cao và giọng nói nhẹ nhàng chậm rãi và thân thiện.

Sau này khi có thời gian nói chuyện nhiều hơn,thì được biết chị đã từng là dân ngân hàng, chị đảm nhiệm vị trí quan trọng làm kiểm soát viên của một ngân hàng, tuy nhiên khi gia đình có 2 con nhỏ, nhà lại neo người, ông xã lại chuyên làm dự án nên là việc nhà do mỗi mình chị phải quán xuyến, chị đã quyết định nghỉ công việc chuyên môn của mình và quyết định dành thời gian lo cho con để ông xã yên tâm công tác.

Chị đã không dừng lại ở đó, khi con gái út cứng cáp một chút xíu chị bắt đầu nghiên cứu và khởi nghiệp cho riêng mình. Đối với chị, là phụ nữ chỉ thực sự cảm thấy hạnh phúc khi mà cả gia đình, con cái, công việc đều song hành cùng chị ấy, nên chị đã quyết định ra kinh doanh.

Bén duyên với atiso, chị rất rất tâm đắt với sản phẩm này, chị luôn dành thời gian để cùng cộng sự của mình hoàn thiện sản phẩm mỗi ngày trước khi cung cấp ra thị trường. Ông xã bận nhưng chị được sự ủng hộ của ông xã về mặt tinh thần đã làm cho chị có thêm nghị lực để tập trung cho việc kinh doanh

Hiện nay thị trường đang có nhiều phản hồi tốt về sản phẩm cao atiso ,nhân đây xin chúc cho chị, chúc cho sản phẩm của chị ngày càng khẳng định được chất lượng tên thị trường và ngày càng phát triển hơn nữa nhé.

Lê Thảo Nguyên

Cùng chuyên mục

Lần Đầu Tiên Đặt Chân Đến Thành Phố Ngàn Hoa Cùng Gia Đình Nhỏ

Hôm 26/04/2018 gia đình nhỏ của mình có chuyến du lịch cùng nhau tại Đà ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *