Home / CHIA SẺ / Quach Thị Minh Ngọc _ Khởi Nghiệp Từ Kim Cương Tự Nhiên

Quach Thị Minh Ngọc _ Khởi Nghiệp Từ Kim Cương Tự Nhiên

Gặp chị Quách Thị Minh Ngọc,trong một nhóm bạn doanh nhân.Ấn tượng ban đầu từ cô nàng này,là vẻ bên ngoài rất nhẹ nhàng sang chảnh.

Được biết nàng được đào tạo chuyên ngành bên Úc về,đầu quân cho một công ty nước ngoài đúng chuyên nghành.Tuy nhiên môi trường công sở sáng sách cặp đi,chiều sách cặp về đã làm cho cô nàng rất nhàm chán.

Muốn thoát ra khỏi môi trường này để được thỏa sức vẫy vùng.Vốn con nhà nòi trong nghề kinh doanh kim cương tự nhiên,với kinh nghiệm 20 trong nghề của ba mẹ.Khi bắt đầu ra khởi nghiệp cô nàng đã chọn lại sản phẩm của gia đình để ra khởi nghiệp.

Tuy nhiên không muốn sự giúp đỡ của ba mẹ cô đã chọn con đường đi riêng của mình.Tự lực cánh sinh,không thoát khỏi những khó khăn ban đầu của dân ra khởi nghiệp.

Nào là về vốn,nhu cầu thị trường,cạnh tranh cao….Tuy nhiên với sự giúp sức của anh xã của cô ấy,nên cô cũng vượt qua những khó khăn ban đầu.Hiện nay với thương hiệu ODY kim cương tự nhiên,cô đã đem đến cho thị trường những mẫu mã mới cập nhật theo xu hướng thế giới.Nhân đây chúc thương hiệu kim cương tự nhiên ODY ngày càng vươn xa và phát triển ngày càng vững mạnh hơn nữa nhé.

Lê Thảo Nguyên

Cùng chuyên mục

Lần Đầu Tiên Đặt Chân Đến Thành Phố Ngàn Hoa Cùng Gia Đình Nhỏ

Hôm 26/04/2018 gia đình nhỏ của mình có chuyến du lịch cùng nhau tại Đà ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *