Home / CHIA SẺ / Nguyễn Hà Xuân Tám – Người Bạn Mới Rất Mới

Nguyễn Hà Xuân Tám – Người Bạn Mới Rất Mới

“Chào mọi người, mình là Nguyễn Hà Xuân Tám bla..bla…”

Khởi đầu giới thiệu họ tên đầy đủ nghe có vẻ nó dài dài: Nguyễn Hà Xuân Tám thu hút tôi và mọi người ngay lúc đó.

Tôi gặp Tám trong một nhóm doanh nhân,ấn tượng ban đầu với tôi về anh chàng này là nhìn già trước tuổi. Tưởng ổng thuộc 7x ai dè mới 8x đời giữa bất ngờ lém luôn.

Khi tiếp xúc lâu và nói chuyện nhiều mới biết được Tám đã trải qua nhiều thăng trầm trong công việc và trong cuộc sống. Tám đã dấn thân trong nhiều công việc trước khi bén duyên với dự án dạy AutoCAD Online – mang lại tiện ích cho người học với phương châm học nhanh hơn chủ động hơn.

Để nuôi dưỡng và hiện thực hóa ước mơ dạy AutoCAD Online, Nguyễn Hà Xuân Tám cũng học về cách làm website. Và từ việc tự làm được những trang web như: www.ViHonto.com, www.hocAutoCADonline.com đã giúp cho Tám mở rộng công việc thêm sang hướng làm website cho mọi người có nhu cầu.

Đó cũng là mấu chốt dẫn đến việc tôi và Tám gặp nhau và nói chuyện nhiều vào khoảng thời gian gần đây. Mới đầu tôi đặt Tám làm giúp một trang web, thấy Tám tư vấn – chia sẻ nhiệt tình nên những trang web tiếp theo tôi đều đặt Tám làm luôn.

Bạn ấy làm cho mình vài trang web như vậy nên có thời gian nói chuyện nhiều hơn và tôi mới hiểu hơn về con người của Tám. Vẻ bên ngoài khô khan cứng nhắt vậy nhưng lại rất tình cảm.Không phải ai cũng dễ nhận ra từ Tám. Ẩn sâu bên trong là một người rất yêu thương ba mẹ và các chị em trong nhà.

Khi đến ngày lể thường mọi người hay đi chơi với bạn bè thì riêng Tám lại về với gia đình để chăm sóc ba mẹ và vui vầy bên các chị em, các cháu của mình.

Nguyễn Hà Xuân Tám, cái tên này nay luôn hiện diện trong facebook cá nhân của tôi để hỗ trợ tôi những công việc liên quan về website.

Tám nhiệt tình nhưng lắm lúc tôi cảm thấy Tám nghiêm khắc trong việc chia sẻ những kiến thức, kỹ năng đến với tôi. Tuy nhiên, tôi hiểu đó là vì Tám muốn tốt cho tôi, muốn tốt công việc của tôi.

Qua những lần Tám chia sẻ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm với mọi người, qua những lần tiếp xúc nói chuyện với Tám, tôi quý Tám hơn. Cảm ơn vũ trụ đã giúp tôi có được một người bạn mang tên Nguyễn Hà Xuân Tám.

Chúc cho công việc Tám luôn phát triển vững bền – giúp đỡ được nhiều người. Chúc Tám sớm cưới được vợ xinh và tính tình như mong muốn nhé!

Lê Thảo Nguyên

Cùng chuyên mục

Lần Đầu Tiên Đặt Chân Đến Thành Phố Ngàn Hoa Cùng Gia Đình Nhỏ

Hôm 26/04/2018 gia đình nhỏ của mình có chuyến du lịch cùng nhau tại Đà ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *