Home / CHIA SẺ / Lê Thảo Nguyên là ai?

Lê Thảo Nguyên là ai?

Chào tất cả các bạn,mình là Lê Thảo Nguyên là một cô gái 8x đời giữa.Sinh ra và lớn lên ở một vùng biển nghèo, đó là biển Hồ Cốc BRVT.Tuổi thơ của tôi gắn liền với biển và  những người bạn nối khố tại chợ Bưng Riềng.
Dù có đi đâu và làm gì,thì tôi mãi không bao giờ quên những kỉ niệm thời thơ ấu ấy. Hiện nay tôi đã có một gia đình nhỏ luôn vui tươi và hạnh phúc bên cạnh 2 thiên thần xinh xắn đáng yêu của mình và 1 người chồng luôn ủng hộ và yêu thương vợ hết mực.
Công việc hiện nay của tôi là kinh doanh bất động sản và quản lý tiệm Jewelry & Gems Qúy Nguyên.Công việc này là niềm đam mê không thể tách rời khỏi tôi,có những lúc mải mê công việc quá tôi đã quên mất mình còn một vai trò là làm mẹ và làm vợ.
Chỉ có anh xã,mới hiểu và thông cảm cho tôi như vậy. Đến giờ phút này điều tôi luôn biết ơn những người đã làm tôi khổ sở,đưa tôi vào những thế khó khăn để tôi trưởng thành như ngày hôm nay.Tôi rất biết ơn những người ấy,vì đối với tôi không gì là không thể.Càng khó khăn trong cuộc sống,thì làm cho tôi ngày càng trưởng thành hơn.
Mọi người nhận xét tôi là một cô bé bản lĩnh và khó khuất phục,nhưng họ không biết rằng bên trong tôi là một người rất yếu đuối có nhiều cảm xúc.Tôi là chị cả của 4 đứa em,tôi gốc người miền trung nên luôn lo lắng thái quá cho những đứa em của mình.Lúc nào cũng bao bọc và ra vẻ bề trên,khi chúng không vâng lời thì lại buồn,lại giận…
.Nhưng nay đã hết tư duy ấy rồi,cuộc sống của tụi nó mà để tụi nó tự quyết định.
LÊ THẢO NGUYÊN

Cùng chuyên mục

Lần Đầu Tiên Đặt Chân Đến Thành Phố Ngàn Hoa Cùng Gia Đình Nhỏ

Hôm 26/04/2018 gia đình nhỏ của mình có chuyến du lịch cùng nhau tại Đà ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *