Home / CHIA SẺ / LÊ THẢO NGUYÊN –CÔ GÁI BƯỚC LÊN TỪ CHÍNH ĐÔI CHÂN CỦA MÌNH

LÊ THẢO NGUYÊN –CÔ GÁI BƯỚC LÊN TỪ CHÍNH ĐÔI CHÂN CỦA MÌNH

 

Lê Thảo Nguyên – Chủ doanh nghiệp trang sức đá phong thủy Quý Nguyên. Ở chị tôi khâm phục nhất là tất cả mọi việc chị đều tự lập hoàn toàn từ công việc, gia đình, cuộc sống.

Biết đến chị qua việc kinh doanh bất động sản, có thể nói chị đã thành công một phần nào đó trong lĩnh vực này. Khi bắt đầu kinh doanh trang sức bạc, kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực này của chị là con số 0, phải bắt đầu lại từ đầu. Gặp rất nhiều khó khăn từ khâu tìm sản phẩm, tìm đối tác, tìm hiểu kiến thức về trang sức, tìm hiểu phong thủy, tìm kiếm mặt bằng. Thật sự phải am hiểu lĩnh vực phong thủy rất sâu mới có thể tư vấn cho khách hàng tốt được.

Tất cả mọi việc chị đều tự làm hoàn toàn, với mong muốn đem lại cái đẹp, may mắn, hạnh phúc cho mọi người, chị đã mày mò, tìm kiếm đủ mọi nơi, trên nhiều phương tiện. chị đi hỏi nhiều nơi, so sánh chất lượng từng sản phẩm. Mọi việc đều tự lập từ trước nên chị cũng cảm thấy không khó khăn mấy. Có đôi lúc chồng chị cũng khuyên nên bỏ nghề trang sức phong thủy để tập trung vào bất động sản. Vì đam mê mãnh liệt chị không từ bỏ, vẫn cố gắng từng ngày từng ngày xây dựng đam mê đó.

Được biết hiện tại chị vẫn làm bên bất động sản, thời gian chiếm 60%, chỉ còn 40 % cho gia đình và đam mê kinh doanh trang sức, phong thủy. Khả năng sắp xếp thời gian của chị rất tuyệt vời, dù thời gian ít nhưng vẫn đủ cho công việc, gia đình, đam mê.

Hiện tại chị đã có lượng khách hàng nhất định, đa số khách thích và tiếp tục mua sản phẩm của chị rất nhiều, chị có được lòng tin từ khách hàng. Chúc chị ngày càng thành công hơn nữa !

NGUYỄN QUỐC THÂU

 

Cùng chuyên mục

Lần Đầu Tiên Đặt Chân Đến Thành Phố Ngàn Hoa Cùng Gia Đình Nhỏ

Hôm 26/04/2018 gia đình nhỏ của mình có chuyến du lịch cùng nhau tại Đà ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *